Change background image
OAPA Forum- Cộng Đồng nhân sự Việt


Go downMessage [Page 1 of 1]

© FMvi.vn

on Sat Dec 03, 2011 12:53 pm
admin
admin

CHUYỆN GIA ĐÌNH KHÓ KỂ:Chồng quá đàn bà Admin

Số là mình có ông chồng cực kì “đàn bà”. Chồng mình có tính ki bo, tiết kiệm đến xấu hổ.


Cái từ đàn bà vốn không phải là xấu nhưng không biết tự bao giờ người ta luôn gắn cho nó với cái ý nghĩ không được tốt đẹp cho lắm. Chồng mình có tính ki bo, tiết kiệm đến xấu hổ.

Người ta thường nói, khi yêu thì lời đường tiếng mật, khi lấy về rồi “biết mặt nhau” là thế. Đúng vậy, chồng và mình từ ngày chung sống, chồng đã bộc lộ bao nhiêu tính xấu mà cho đến giờ phút này mình không còn muốn đi đâu cùng chồng.

Có lần, mấy gia đình rủ nhau đi cà phê, những lần trước mấy bạn bè mình đều trả tiền, lần này thì đến lượt nhà mình cho có tính công bằng. Nhưng khi uống xong, mãi chẳng thấy chồng đứng dậy trả, cứ ngồi lỳ. Mình nghĩ bụng, chắc là quên ví hoặc trong ví không đủ tiền nên cũng nghĩ cho chồng và nháy con bạn trả giúp.

Nhưng về đến nhà chồng lại hắng giọng, ra vẻ rất đắc thắng vì đã trốn được “món hời”: “Đông như thế, uống bao nhiêu là thứ thì lấy đâu ra mà trả. Những lần trước bọn họ có đưa con cái đi đâu, lần này đưa đi như thế, chẳng uống thêm bao nhiêu phần nữa à?”. Nghe đến đây mà mình choáng, không ngờ anh lại tính toán chi li đến như vậy.

Rồi có lần, vợ chồng mình đi ăn, mình thấy chồng có nhã ý gọi một anh bạn thân ở xa về tới. Mình cũng bằng lòng vì chuyện đó là chuyện thường, bạn bè chồng mình cũng rất gần gũi. Nhưng sau khi ăn uống xong xuôi, chồng mình cười trừ: “Ông trả tiền cho tôi cái, thông cảm, nay tôi đi ăn nhưng mà quên ví ở nhà, lo lắng quá, gọi cho ông đây. Bạn bè giúp nhau là lúc này đấy vả lại, ông đi làm ăn xa chắc giàu có lắm nhỉ?”. Mình thật tình đã méo hết cả mặt rồi.

Rồi có lần vào nhà hàng ăn uống xong xuôi, biết tính chồng nên tôi đã chủ động gửi tiền cho bạn bè vì nhiều lần chồng trốn tránh. Vậy mà khi nhân viên nhà hàng mang tiền trả lại, có tờ 5 nghìn thôi chứ mấy, chẳng may bị rách, chồng mình gọi bằng được chủ nhà hàng ra và làm ầm lên là: “Các anh làm ăn kiểu này à, tiền chứ là giấy à?”. Thú thực lúc ấy, mình chỉ muốn chui xuống đất khi nhìn bạn bè. Có lẽ ai cũng phát hiện ra khuôn mặt đỏ rực lên của mình rồi.

Nói chung, chồng có quá nhiều tật xấu. Bạn bè chơi với nhau lâu như thế, đã yên bề gia thất hết rồi, vậy mà, khi sinh nhật bạn, chồng chẳng bao giờ tặng được món quà đến tiền trăm. Đúng là quá buồn vì cái tính ki bo của chồng.

Bây giờ đi đâu mình không còn dám đi cùng chồng nhiều nữa. Đặc biệt là có mấy cô bạn hay tụ tập thì dù chồng có nhất quyết xin cũng không cho vì, đến đó có mình chồng là đàn ông mà không ga lăng thì thật, mình chết đi cho rồi.

Theo Eva
http://www.www.tochucnhansu2.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà admin
Trả lời nhanh

Back to topMessage [Page 1 of 1]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    You cannot reply to topics in this forum

    • Create a forum | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com